Cập nhật tin tức 3Ghỗ trợ 3Gtin tức viễn thông, video hỗ trợ cài đặt 3G, Lỗi Dcom 3G liên tục , thường xuyên gửi đến bạn đọc
tin-tuc-3g     tin-3g-moi-nhat    cap-nhat-tin-tuc-3g

Thông số trên USB 3G thể hiện việc tốc độ băng thông USB 3G hỗ trợ, có hai loại phổ biến là 3.2 Mbps và 7.2 Mbps, có giá từ 550.000 – 750.000 đồng.

Các nhà mạng như Vinaphone, Viettel, Mobifone đều cung cấp các dịch vụ 3G đi kèm theo thiết bị đầu cuối (USB 3G) với nhiều khuyến mại kèm theo. Bạn nên mua USB 3G của các nhà mạng để được hưởng nhiều khuyến mại (tùy từng thời điểm) để tránh mua phải hàng giả, hàng ghi “khống” thông số kĩ thuật, như tốc độ băng thông tối đa chỉ đạt 3.6 Mbps nhưng lại in trên vỏ là 7.2 Mbps.

USB 3G của các nhà mạng chủ yếu là do hai hãng ZTE và Huawei (Trung Quốc) cung cấp và có điểm hạn chế là đã bị khóa, chỉ dùng được mạng của nhà mạng đã bán thiết bị này. Tuy nhiên, có thể dùng thủ thuật để mở khóa, dùng cho 3G của tất cả các mạng GSM.

Nếu bạn không phải là dân rành về kĩ thuật, có thể mua USB 3G từ các nguồn ngoài các nhà mạng nói trên cung cấp và vẫn là thương hiệu ZTE, Huawei với giá đắt hơn khoảng 100.000 đồng và không bị khóa.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều thương hiệu cung cấp USB 3G như Vodafone, AT&T, Alcatel… có giá khá đắt (900.000 – 1.800.000 đồng/chiếc) được đánh giá cao về chất lượng. Mặc dù vậy, thời hạn bảo hành của những sản phẩm này rất ít (khoảng 1 tháng) do đây chủ yếu là hàng xách tay.

Bạn nên chọn những sản phẩm nào bảo hành đại diện của hãng tại Việt Nam, điều này sẽ tránh cho bạn gặp phải phiền toái mỗi khi chiếc USB 3G của mình bị hỏng.

Tin tức 3G  :  Tư vấn chọn Usb 3G một cách tốt nhất  ..:::..  Cập nhật 15/8/2012 gửi đến bạn đọc

Advertisements